Nếu được tôi sẽ lựa chọn cho mình một tình yêu bình dị

      Nếu được tôi sẽ lựa chọn cho mình một tình yêu bình dị mà an yên. Vốn dĩ tình yêu là của hai người nên tôi không muốn phô trương cho cả thế giới biết mình hạnh phúc ra sao. Chỉ cần khi giông bão cuộc đời ập đến cả hai vẫn nắm chặt tay nhau mà thôi.

Bạn đã thực sự yêu một ai chưa?

Bạn có hiểu tình yêu thực sự là gì không?

Bộ ảnh cưới bình dị của đôi bạn trẻ tại Trang trại dâu tây Chimi

Bộ ảnh cưới bình dị của đôi bạn trẻ tại Trang trại dâu tây Chimi

     Tôi đã từng đọc và chứng kiến rất nhiều câu chuyện tình yêu đẹp. Có đôi khi những chuyện tình yêu tôi từng gặp trong cuộc sống còn sóng gió hơn nhiều so với một bộ phim nào đó mà bạn từng xem trên truyền hình. Có những chuyện tình yêu khi bắt đầu rất đẹp và lãng mạn, có lúc tưởng như cả cuộc đời này đôi bạn trẻ ấy không thể chia xa, thì cuối cùng họ lại rời xa nhau mãi mãi vì một lý do không thể giải thích được. Có những đôi tình nhân khi mới bắt đầu ai nhìn vào cũng thấy họ hời hợt và không sâu đậm nhưng cuối cùng họ lại nắm tay nhau vượt qua bao sóng gió và đi đến cuối con đường. Thế nên, đôi khi con người cần chỉ là một tình yêu bình dị

     Tôi nghĩ con người ai sinh ra cũng mong muốn mình có cuộc sống đầy đủ vật chất và hạnh phúc, nhưng vật chất vừa đủ thôi vì tiền có thể làm ra được chứ tìm được một người yêu thương và thấu hiểu bạn, thì có rất nhiều tiền cũng không thể mua được. Nếu bạn ở bên người mình yêu nhưng không thể làm họ hạnh phúc và cũng thấy bản thân mình được hạnh phúc thì hãy một lần thử hỏi lại bản thân mình đó có thực sự là tình yêu hay không?

      Nếu ai hỏi tôi trong cuộc đời này khi nào cảm thấy hạnh phúc nhất trong tình yêu?

     Tôi sẽ trả lời rằng: “Không nhất định là khi kiếm được nhiều tiền, không phải sống trong nhà cao cửa rộng, không phải hàng ngày được ăn uống ở những nhà hàng sang trọng. Mà với tôi hạnh phúc đơn giản là khi hai người bên nhau không nói tiếng nào cũng hiểu người kia đang nghĩ gì mà nhìn nhau mỉm cười an nhiên. Nếu hạnh phúc chỉ đơn giản và nhỏ nhoi như vậy thì dù cho bạn cả đời không được nắm tay nhau đi du lịch Châu Âu, chỉ hàng ngày ra sân vườn cùng nhau trồng rau, nuôi gà, sống trong ngôi nhà nhỏ không đầy đủ tiện nghi cũng sẽ cảm thấy bình yên và hạnh phúc.”

Nếu được tôi sẽ lựa chọn cho mình một tình yêu bình dị

Nếu được tôi sẽ lựa chọn cho mình một tình yêu bình dị

Hàng ngày ra sân vườn cùng nhau trồng rau, nuôi gà cũng hạnh phúc

Hàng ngày ra sân vườn cùng nhau trồng rau, nuôi gà cũng hạnh phúc

          Tình yêu thật sự là khi bạn yêu chính con người ấy, dù cho họ còn những khuyết điểm khó thay đổi. Nhưng vì bạn yêu chính con người họ cơ mà, nên đừng bao giờ cố gắng ép buộc họ thay đổi theo ý muốn của mình. Nếu một ngày kia họ thay đổi hoàn toàn và biến thành một con người khác theo những mong muốn của bạn hay những người xung quanh bạn, có thể bạn sẽ vui mừng và cảm thấy rất hài lòng nhưng có bao giờ bạn thử nghĩ liệu họ có vui vẻ và hạnh phúc hay không? Họ có còn là người bạn đã từng yêu hay không?

     Tôi tin đến đây bạn đã có câu trả lời cho riêng mình rồi đúng không?

     Cuối cùng nên trả tình yêu bình dị về với đúng ý nghĩa của nó!

Share and Enjoy !

0Shares
0 0