Ngắm đồi chè Mộc Châu xanh ngút tầm mắt vào mùa hạ

    Ngắm đồi chè Mộc Châu xanh ngút tầm mắt vào mùa hạ. Cao nguyên Mộc Châu ngoài thu hút du khách với những thung lũng mận bung nở trắng xóa như tuyết, những trái dâu tây chín đỏ mọng thì còn có đồi chè xanh ngát.

  1. Ngắm đồi chè Mộc Châu xanh ngút tầm mắt

      Trong những năm gần đây Mộc Châu trở thành địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút du khách khắp cả nước bởi mỗi mùa một vẻ đẹp riêng, mùa đông là thung lũng hoa mận nở trắng xóa như tuyết khắp các núi rừng, mùa xuân những trái dâu tây chín đỏ căng mọng thì còn có những đồi chè xanh ngút tầm mắt vào những ngày mùa hạ.

Ngắm đồi chè Mộc Châu xanh mát

Ngắm đồi chè Mộc Châu xanh mát

     Những đồi chè xanh ngát không chỉ ở Mộc Châu có nhưng chè ở đây vẫn nổi tiếng không chỉ bởi chất lượng chè ô long thơm ngon, thương hạng mà còn thu hút được du khách bởi những luống chè chạy dài xanh mướt. Nếu bạn còn phân vân đến Mộc Châu vào du lịch mùa hạ không có hoa mận hay dâu tây, mận hậu chín sai trĩu quả thì những đồi chè Mộc Châu xanh tươi mơn mởn vào ngày hè chính là một trong những địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến Mộc Châu.

      2. Điểm danh những đồi chè đẹp nhất Mộc Châu

  • Đồi chè trái tim Đài Loan: Đồi chè thứ nhất nổi tiếng nhất trong các đồi chè của cao nguyên Mộc Châu được biết đến nhiều nhất với tên gọi đồi chè trái tim hay còn gọi là đồi chè Tân Lập 3. Vì đồi chè nằm ở xã Tân Lập thuộc thị trấn Nông Trường, Mộc Châu. Chè ở đây thường là chè ô long thơm ngon với những luống chè xanh ngát, điều đặc biệt là có những luống chè được cắt tỉa thành hình trái tim. Đồi chè trái tim từ lâu đã được xem là một trong những điểm du lịch nổi tiếng không thể bỏ qua khi đến du lịch Mộc Châu. Bạn có thể tìm đường đi dễ dàng bằng cách tìm kiếm trên google map.
Những đồi chè Mộc Châu nổi tiếng đẹp và xanh ngút tầm mắt

Những đồi chè Mộc Châu nổi tiếng đẹp và xanh ngút tầm mắt

Đồi chè trái tim Mộc Châu tại xã Tân Lập

Đồi chè trái tim Mộc Châu tại xã Tân Lập

  • Đồi chè Mộc Sương: Đồi chè Mộc Sương hay còn gọi là đồi chè Tân Lập 1, 2. Đồi chè Mộc Sương là lấy từ tên chủ nhà. Đồi chè ở đây có diện tích lớn và là một địa điểm du lịch về mô hình nông nghiệp tại Mộc Châu. Thời điểm thích hợp nhất để trải nghiệm và chụp được những tấm ảnh đẹp ở đồi chè chính là vào sáng sớm bình minh hoặc hoàng hôn.
  • Làng chè 69 Nông Trường: Tuy không nổi tiếng như Đồi chè trái tim, nhưng được người dân Mộc Châu và du khách đánh giá là một trong những đồi chè đẹp nhất Mộc Châu. Làng chè 69 nằm đối diện công ty chè với những luống chè xanh mát ngút tầm mắt. Khi ghé thăm làng chè chắc chắn bạn sẽ xao xuyến bởi những sự xanh mát vào những ngày mùa hạ oi bức. 
Ngắm đồi chè Mộc Châu xanh ngút tầm mắt vào mùa hạ

Ngắm đồi chè Mộc Châu xanh ngút tầm mắt vào mùa hạ

Đồi chè là điểm du lịch nổi tiếng khi đến du lịch Mộc Châu

Đồi chè là điểm du lịch nổi tiếng khi đến du lịch Mộc Châu

      Trên đây là bài viết Ngắm đồi chè Mộc Châu xanh ngút tầm mắt vào mùa hạ”. Nếu bạn đang có dự định đến du lịch Mộc Châu vào những ngày mùa hè oi bức, thì nhất định đừng bỏ qua bài viết điểm danh những đồi chè đẹp nhất tại Mộc Châu. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về cẩm nang kinh nghiệm du lịch Mộc Châu tại đây

 

Share and Enjoy !

0Shares
0 0