Dâu tây chịu nhiệt cho quả nhiều quanh năm ít sâu bệnh hại

      Dâu tây chịu nhiệt cho quả nhiều quanh năm ít sâu bệnh hại. Với khí hậu nóng ẩm mưa nhiều tại Việt Nam thì đối với một số giống dâu tây ưa khí hậu mát mẻ rất khó trồng. Hãy cùng Chimi Farm tìm hiểu một số đặc tính của dâu tây chịu nhiệt nhé.

      Dâu tây được biết đến là loài thực vật có tính cách như một cô nàng hơi khó chiều, nên việc chăm sóc, kỹ thuật trồng cây dâu tây cũng rất được chú ý đến. Với khí hậu nóng ẩm mưa nhiều tại Việt Nam thì đối với một số giống dâu tây ưa khí hậu mát mẻ rất khó trồng tại đây. Chính vì vậy việc bạn lựa chọn cho khu vườn nhà mình giống dâu tây chịu nhiệt cho quả nhiều quanh năm mà ít bị sâu bệnh hại quả là lựa chọn thông minh và sáng suốt.

Dâu tây chịu nhiệt cho ra nhiều quả quanh năm

Dâu tây chịu nhiệt cho ra nhiều quả quanh năm

Địa chỉ bán dâu tây giống sỉ, buôn ngay tại trang trại:https://chimi.com.vn

      1. Điều kiện để dâu tây phát triển ở nhiệt độ cao

      Để dâu tây phát triển bình thường ở nhiệt độ cao mà không bị héo hay bị chết thì bạn nên chọn cho mình những giống dâu tây có thể chịu nhiệt như dâu tây Nhật Bản, Mỹ. Xin nhắc lại một điều mà nhiều khách hàng thường xuyên hay hỏi chúng tôi liệu dâu tây có trồng được bằng hạt hay không? Dâu tây rất khó để trồng bằng hạt giống mà chỉ từ cây mẹ đẻ ra cây con rồi các chủ vườn sẽ mang đi ươm rồi mới trở thành cây giống.

       Hiện tại có rất nhiều đơn vị đang rao bán các mẫu hạt giống dâu tây các loại nhưng tỷ lệ mọc mầm và phát triển thành cây đạt tỷ lệ rất thấp nên chúng tôi khuyên người tiêu dùng nên chọn cho mình cây dâu tây giống để tiết kiệm được thời gian và tiền bạc nhất nhé.

Cách lấy cây dâu tây giống tại trang trại Chimi Farm

Cách lấy cây dâu tây giống tại trang trại Chimi Farm

        Khi đã chọn được giống dâu tây chịu nhiệt thì bạn nên bắt tay vào khâu chuẩn bị đất trồng, chậu, hộp đựng trồng cây dâu tây để cây phát triển và tạo quả trong vòng gần 2 tháng tới. Với khâu chuẩn bị đất trồng và cách chăm sóc cây dâu tây chịu nhiệt sẽ không có gì khác với kỹ thuật và cách chăm sóc cây dâu tây xứ lạnh.

        2. Ưu điểm của dâu tây chịu nhiệt

        Khác với dâu tây xứ lạnh hay được trồng tại Đà Lạt hay Mộc Châu thì dâu tây chịu nhiệt có thể trồng được quanh năm tại bất cứ vùng miền nào trên tổ quốc và cho ra quả đều nhiều theo vụ mùa của cây. Bạn có thể thưởng thức dâu tây tươi do chính tay mình trồng thì quả thật rất tuyệt vời hay sao. Với giống dâu tây chịu nhiệt này bạn có thể ăn dâu tây quanh năm mà không biết chán.

Cây giống dâu tây chịu nhiệt

Cây giống dâu tây chịu nhiệt

      3. Mua giống dâu tây chịu nhiệt ở đâu tại Hà Nội?

       Bạn muốn mua giống dâu tây chịu nhiệt cho ra quả quanh năm. Vậy hãy đến Trang trại dâu tây Chimi nhé, tại đây bạn có thể chọn vô vàn giống dâu tây các loại phù hợp với nhiều vùng miền, thổ nhưỡng khác nhau.

      Chúng tôi đã nghiên cứu và thử nghiệm tại nhiều nơi trên đất nước với nhiều giống dâu tây. Ngoài ra, trang trại còn là cơ sở sản xuất dâu tây uy tín và cung ứng cho nhiều hệ thống siêu thị hoa quả sạch tại Hà Nội lớn như: Siêu thị Vinmart, BigC, Bác Tôm…

       Bạn có thể tham khảo quy trình trồng, chăm sóc và thu hoạch dâu tây tại Trang trại dâu tây Chimi tại đây.

Share and Enjoy !

0Shares
0 0