Chimi Farm địa điểm không thể bỏ qua khi đến Mộc Châu

        Chimi Farm địa điểm không thể bỏ qua khi đến Mộc Châu. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem trang trại dâu tây Chimi có gì đặc biệt mà thu hút du khách nhé.

  1. Chimi Farm – Trang trại dâu tây lớn nhất miền Bắc

      Trang trại dâu tây Chimi nằm trong khu du lịch rừng thông Bản Áng được nhiều du khách lựa chọn là địa điểm tham quan không thể bỏ qua khi đến với Mộc Châu. Là trang trại dâu tây lớn nhất miền Bắc, khi đến với Chimi Farm các bạn sẽ được trực tiếp ngắm nhìn và tự tay hái những trái dâu tây đỏ chín mọng, được tìm hiểu về quy trình trồng và chăm sóc để cây dâu xanh tốt và cho ra trái chín.

Cổng chào Chimi Farm

Cổng chào Chimi Farm

Người nông dân đang chăm sóc cây dâu tây

Người nông dân đang chăm sóc cây dâu tây

Những giỏ dâu tây thu hoạch tại vườn nhà Chimi

Những giỏ dâu tây thu hoạch tại vườn nhà Chimi

  1. Chimi Farm đã phát triển như thế nào?

         Được xây dựng từ năm 2015 với quy mô 0.3ha đến nay Công ty cổ phần Chimi Việt Nam đã mở rộng lên 6ha. Chimi Farm trồng và sản xuất các sản phẩm từ trái dâu tây, phân phối dâu tây tươi cho siêu thị Vinmart và nhiều đại lý rau quả sạch ở khắp các tỉnh thành.

      Thời gian gần đây trang trại dâu tây Chimi còn trồng thêm các loại rau sạch như xà lách, rau cải xoăn, cà chua cherry, dưa Nam Mỹ , cây atiso… và các loại hoa để làm đẹp thêm cảnh quan xung quanh vườn dâu. Tất cả các loại rau, quả ở đây đều theo chuẩn VietGAP, vì vậy không nói quá khi bạn đứng ở vườn rau cũng có thể chụp được những tấm ảnh đẹp long lanh chỉ với một chiếc smartphone trên tay.

Toàn cảnh Chimi chụp từ trên cao

Toàn cảnh Chimi Farm chụp từ trên cao

Hoa cảnh của Chimi

Hoa cảnh của Chimi Farm

  1. Chimi Farm địa điểm không thể bỏ qua khi đến Mộc Châu

      Chimi Farm được biết đến với tên gọi “Trang trại dâu tây lớn nhất Việt Nam” địa điểm không thể bỏ qua khi đến Mộc Châu. Sau khi đến tham quan và trải nghiệm hái dâu tại vườn rất nhiều du khách đã có những phản hồi lại cho Chimi Farm, các bạn hãy xem một số đánh giá trên fanpage của Chimi Farm – Dâu tây Mộc Châu nhé.

     Bạn Đào Hiền (sinh viên đại học ở Hà Nội): “Chimi Farm luôn chào đón những ai muốn trải nghiệm cuộc sống về nông nghiệp bỏ lại những muộn phiền của thành phố đô thị. Là một sinh viên tại Hà Nội đã có 1 khóa trải nghiệm tại trang trại khiến mình rất thích thú và cảm thấy yêu cuộc sống gần gũi với thiên nhiên hơn bao giờ hết.”

      Chị Mai Trang (một du khách người Hà Nội): “Lần đầu tiên bạn bé 2 tuổi hái dâu, không cần rửa, chỉ lau qua loa rồi cho vào mồm, cứ như thế ăn hết khoảng cân dâu tây mà ngày hôm sau không thấy đau bụng. Chất lượng dâu tây Chimi Farm ngon, ngọt, quả chín mọng, quan trọng hơn là cái tình và lòng nhiệt thành của mỗi người nông dân nơi đây. Chúc trang trại dâu tây Chimi luôn trồng được những trái dâu ngon để cho mọi người được thưởng thức đặc biệt là cả với những bạn bé xíu mà cha mẹ không cần phải lo lắng đến nguồn gốc, chất lượng của quả dâu.”

     Bạn Thương Thương Phạm (sinh viên đại học Hải Phòng): “Với một sinh viên du lịch như tôi, việc vào nông trại dâu Chimi Farm là một trải nghiệm rất thú vị, được tự tay hái những trái dâu tây chín mọng, ngắm nhìn thiên nhiên Tây bắc. Và tôi đã phải lòng nơi đây. Hi vọng sẽ quay lại Mộc Châu vào dịp gần nhất.”

Bạn có thể đi từ rừng thông Bản Áng vào Chimi Farm

Bạn có thể đi từ rừng thông Bản Áng vào Chimi Farm

Bạn có thể đến Chimi Farm cắm trại trên bãi cỏ

Bạn có thể đến Chimi Farm cắm trại trên bãi cỏ

Mời các bạn ngắm nhìn thêm những hình ảnh đẹp với Trang trại dâu tây Chimi tại đây.

                                                                                                                  

 

Share and Enjoy !

0Shares
0 0