Chimi Farm – Dâu tây Mộc Châu – Thương hiệu dâu tây chất lượng

    Chimi Farm – Dâu tây Mộc Châu – Thương hiệu dâu tây ngon, sạch. Hiện nay, Chimi Farm là hệ thống trang trại dâu tây có diện tích lớn nhất Việt Nam và ngày càng khẳng định được vị thế dâu tây Mộc Châu về chất lượng cũng như độ an toàn của mình.

       Mộc Châu là huyện mùi núi nằm trên cao nguyên đá vôi Tây Bắc với độ cao hơn 1000m so với mặt nước biển. Với diện tích tầm 2000m2 cộng thêm điều kiện thiên nhiên mát mẻ quanh năm cho nhiều nông sản ngon mà nhiều nơi không trồng được như: Bơ, mận, đào, đặc biệt là trái dâu tây. Những trái dâu tây Mộc Châu những năm gần đây đã và đang mang lại giá trị cao cho người dân trồng, canh tác loại quả này.

         Bài viết này sẽ giới thiệu tổng quan về Chimi Farm – Dâu tây Mộc Châu – Thương hiệu dâu tây chất lượng.

Chimi Farm - Dâu tây Mộc Châu - Thương hiệu dâu tây chất lượng

Chimi Farm – Dâu tây Mộc Châu – Thương hiệu dâu tây chất lượng

       Dâu tây Mộc Châu – Thứ quả ngon, sạch của núi rừng Tây Bắc

      Dâu tây Mộc Châu sản phẩm nông nghiệp sạch của tỉnh Sơn La, được phân bố chủ yếu tại thị trấn Mộc Châu với diện tích canh tác khoảng từ 10 – 12 ha. Cùng nhiều loại dâu tây được thử nghiệm, canh tác thành công tại vùng đất có khí hậu thuận lợi như dâu tây Nhật Bản với hương vị ngọt đậm, vẫn có vị chua thanh nhẹ, vị ngon đặc biệt khó cưỡng lại.

      Với diện tích trồng và canh tác như trên mỗi năm người dân ở đây thu hoạch từ 9-10tấn/mùa. Trong số đó trang trại dâu tây Chimi Farm đã chiếm 1 nửa sản lượng thu hoạch của cả thị trấn Mộc Châu. Dâu tây Chimi Farm đã phân phối cho nhiều siêu thị lớn, cùng hàng loạt các chuỗi kinh doanh hoa quả sạch uy tín tại Hà Nội

      Ngoài ra Chimi Farm cũng là đối tác của nhiều cửa hàng hoa quả sạch tại nhiều tỉnh thành ở miền Bắc. Tại Trang trại dâu tây Chimi Farm đã tạo công ăn, việc làm cho hàng trăm người lao động mỗi năm, mang lại nguồn thu nhập đáng kể cho người dân Mộc Châu, giúp cho đời sống con người nơi đây được đẩy mạnh và kinh tế xã hội từ đấy mà đi lên.

Dâu tây Chimi Farm có mặt trong hệ thống siêu thị của Vinmart

Dâu tây Chimi Farm có mặt trong hệ thống siêu thị của Vinmart

Lý do bạn nên đi Mộc Châu – Sơn La:https://chimi.com.vn/ly-ban-nen-di-moc-chau-son-la/

       Dâu tây được biết đến là loại cây trồng khó tính và khó chăm sóc, điều kiện khí hậu cũng là yếu tố quan trọng để quyết định phần lớn chất lượng của trái dâu tây. Nhưng đất không phụ người, với tính cần cù ham học hỏi của người dân tại đây, cây dâu tây Mộc Châu dần dần được thử nghiệm và đã cho thấy sự thích nghi đáng kinh ngạc.

     Địa hình + Điều kiện thiên nhiên chính là yếu tố quan trọng giúp cây dâu tây sinh trưởng và phát triển được tại vùng đất này. Cao nguyên Mộc Châu có khí hậu luôn trong lành, mát mẻ quanh năm giúp cây dâu tây phát triển và cho sản lượng chất lượng cao.

      Chimi Farm – Dâu tây Mộc Châu – Thương hiệu dâu tây chất lượng

      Khi đến Mộc Châu – Sơn La bạn được trải nghiệm không gian văn hóa con người nơi đây, tận hưởng không khí mát mẻ trong lành tránh xa nơi đô thị phồn hoa, ồn ào. Điều đặc biệt khi đến đây bạn được tận mắt chứng kiến quy trình kỹ thuật trồng cây dâu tây và được tự tay  cầm giỏ đi trải nghiệm hái những trái dâu chín mọng trên luống.

      Chimi Farm – Dâu tây Mộc Châu nằm trong khu du lịch cộng đồng Bản Áng, xã Đông Sang, thị trấn Mộc Châu. Tại đây du khách được tham quan chụp ảnh miễn phí với vô vàn cảnh đẹp rất phù hợp với nhiều bạn trẻ thích sống “ảo” phô diễn tài năng chụp ảnh của mình.

Khách du lịch vào thăm quan trang trại dâu tây Chimi Farm

Khách du lịch vào thăm quan trang trại dâu tây Chimi Farm

Cùng ghé thăm trang trại dâu tây: https://chimi.com.vn/

       Với quy mô sản xuất 4 ha trồng cây dâu tây ngoài trời và trong nhà kính lớn nhất miền Bắc với giống dâu tây của Nhật Bản, được canh tác đến nay đã cho sản lượng từ 30 – 40 tấn/mùa. Phục vụ nhu cầu tiêu dùng của khách du lịch mỗi khi đến đây tham quan, chủ yếu khách hàng tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Hải  Phòng, Hạ Long, Nghệ An…

        Với quy trình kỹ thuật công nghệ cao cùng sự tâm huyết khởi nghiệp ngành nông nghiệp sạch của 3 chàng trai trẻ 9x tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng tại Hà Nội như: ĐH Kinh tế quốc dân và Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

      Với sự đam mê, tâm huyết, mong muốn làm giàu cho quê hương đất nước cùng sự sáng tạo không ngừng của tuổi trẻ họ đã làm nên điều mà ít bạn trẻ cùng tuổi làm được. Đó chính là việc trồng và canh tác thành công dâu tây tại Mộc Châu và đưa thương hiệu dâu tây Mộc Châu đến gần hơn với người tiêu dùng, cũng như khẳng định thương hiệu của những trái dâu tây, mà trước đó mọi người chỉ biết tại Đà Lạt mới có thứ quả ngon này.

Chimi Farm và Chương trình Nông nghiệp sạch VTV1

Chimi Farm và Chương trình Nông nghiệp sạch VTV1

       Người ta vẫn nói “Hữu xạ tự nhiên hương”, những hương vị thơm ngon tự nhiên sẽ được mọi người tìm đến mà không cần phô trương, quảng cáo. Thương hiệu dâu tây Chimi Farm – Dâu tây Mộc Châu ngày càng được biết đến nhiều hơn không chỉ miền Bắc mà cả trên toàn quốc.

     Với tiêu chuẩn VietGAP, Chimi Farm – Dâu tây Mộc Châu luôn được người tiêu dùng yêu mến và lựa chọn, chính bởi độ an toàn không có chất hóa học hay chất bảo quản tồn dư trong quả cùng hương vị ngon khó cưỡng lại khi đã ăn vào miệng.

      Với giá bán dao động từ 240.000đ – 350.000đ/kg, dâu tây Chimi Farm luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho đối tượng khách hàng muốn thưởng thức các thứ quả có chất lượng cao, ngon và sạch bổ dưỡng.

       Sản phẩm của Chimi Farm đã đạt các chứng nhận AT VSTP và VietGap

       Chimi Farm – Dâu tây Mộc Châu luôn mong muốn trào đón các khách du lịch đến với trang trại tham quan và cùng thưởng thức dâu tây tại đây. Hẹn gặp các bạn trong 1 ngày không xa.

      Bạn có thể tham khảo quy trình trồng, chăm sóc và thu hoạch dâu tây tại Chimi Farm – Dâu tây Mộc Châu tại đây.

Share and Enjoy !

0Shares
0 0