Chimi Farm chính thức là thành viên của Best Tour Mộc Châu

       Chimi Farm chính thức là thành viên của Best Tour Mộc Châu. Là đơn vị chuyên cung cấp các gói Land Tour đem lại cho du khách trải nghiệm và sản phẩm tốt nhất tại Khu du lịch Quốc gia Mộc Châu.

  1. Vài nét đặc biệt về Best Tour Mộc Châu

        Vào tháng 11 năm 2017 liên kết Best Tour Mộc Châu ra đời với 4 đơn vị chính đại diện cho đại diện tiêu biểu cho các nhóm sản phẩm du lịch chất lượng tại Mộc Châu đó là: Resort Thảo Nguyên, Trang trại bò sữa Dairy Farm, Khu du lịch nghỉ dưỡng Happy Land, Nhà hàng Hoa Mộc Châu. Sau một năm liên kết đã tạo dựng thương hiệu và được nhiều du khách lựa chọn khi đến Mộc Châu du lịch.

Các thành viên của Best Tour Mộc Châu

Các thành viên của Best Tour Mộc Châu

        Đến tháng 11 năm 2018 các đơn vị sau thời  gian liên kết hiệu quả đã quyết định đi một bước tiến xa hơn là thành lập Công ty cổ phần du lịch Best Tour Mộc Châu chính thức được thành lập. Best Tour Mộc Châu cung cấp các sản phẩm chính là các gói “Land Tour” đem lại cho du khách những trải nghiệm đầy hấp dẫn, các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tại Khu du lịch Quốc gia Mộc Châu.

  1. Chimi Farm chính thức là thành viên của Best Tour Mộc Châu

         Sau thời gian hai năm hoạt động đến ngày 11/11/2019 Công ty cổ phần Chimi Việt Nam Chimi Farm – dâu tây Mộc Châu đã chính thức gia nhập Best Tour Mộc Châu là thành viên thứ 5 trong đội ngũ những thương hiệu du lịch nổi tiếng về uy tín và chất lượng nhất tại Mộc Châu. Chimi Farm từ lâu đã được nhiều người biết đến là trang trại dâu tây và rau sạch theo tiêu chuẩn VietGAP lớn nhất Việt Nam với 4 cơ sở tại Hà Nội và Mộc Châu với diện tích lên đến hơn 10ha.

Chimi Farm chính thức trở thành thành viên thứ 5 của Best Tour Mộc Châu

Chimi Farm chính thức trở thành thành viên thứ 5 của Best Tour Mộc Châu

Chimi Farm là trang trại lớn nhất Việt Nam

Chimi Farm là trang trại lớn nhất Việt Nam

Chimi Farm với sản phẩm chính là dâu tây theo tiêu chuẩn VietGAP

Chimi Farm với sản phẩm chính là dâu tây theo tiêu chuẩn VietGAP

       Với mục tiêu phát triển ngành du lịch, Best tour Mộc Châu sẽ giúp các đơn vị lữ hành giảm bớt các chi phí khảo sát, điều hành và cung cấp các gói dịch vụ giá tốt nhất, được hưởng sự phục vụ tận tình chu đáo khi đi du lịch để du khách thoải mái tận hưởng các dịch vụ chất lượng với giá cả hợp lý nhất trên mảnh đất cao nguyên Mộc Châu xinh đẹp.

Địa chỉ: Đường Hoàng Quốc Việt, Tiểu khu 32, Thị trấn Nông Trường, Mộc Châu, Sơn La

Số điện thoại: 0962 668 678

Email: mocchaubesttour@gmail.com

 

Share and Enjoy !

0Shares
0 0