Trang trại trồng dâu tây Nhật Bản đầu tiên tại miền Bắc

Tại Việt Nam, khi nói đến dâu tây nhiều người thường nghĩ đến dâu tây Đà Lạt hay các loại dâu tây được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. Vậy bài viết này hôm nay sẽ giới thiệu đến tất cả mọi người biết đến trang trại trồng dâu tây Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam.

Dâu tây Nhật Bản – 1 hương vị khác biệt

Dâu tây Nhật Bản luôn được xếp vào top những trái cây có hương vị ngon nhất và đắt nhất thế giới. Vậy tại sao chúng lại được ví như thế? Và Không phải tự nhiên mà dâu tây được yêu thích đến vậy.  Chính bởi hương vị thơm ngon hấp dẫn cùng độ bắt mắt thu hút khó lòng nào có thể cưỡng lại được. Với quy trình trồng dâu tây nghiêm ngặt theo các phương pháp canh tác chỉ xuất hiện tại đất nước mặt trời mọc này lại càng khiến cho dâu tây tại đây thêm nổi tiếng và thu hút khách hàng hơn.

Dâu tây Nhật Bản tại thị trường Việt Nam

Dâu tây Nhật Bản tại thị trường Việt Nam

Bạn đã biết hết về dâu tây Nhật Bản: http://chimi.com.vn/dau-tay-nhat-ban-dieu-ban-van-chua-biet-het-ve-chung/

Tại thị trường Việt Nam, dâu tây Nhật Bản xuất hiện tại các siêu thị hoa quả sạch với nguồn hàng được nhập trực tiếp từ Nhật Bản về Việt Nam. Bởi vậy mà giá dâu tây bán ra thường rất đắt chúng giao động từ 450.000đ – 1.000.000đ. Phù hợp với đối tượng khách hàng có điều kiện tại các thành phố lớn.

Trang trại trồng dâu tây Nhật Bản tại Việt Nam

Nằm ở vùng Tây Bắc, trang trại dâu tây Chimi Farm là trang trại trồng dâu tây Nhật Bản đầu tiên tại miền Bắc Việt Nam. Với quy mô sản xuất 4ha trồng cây dâu tây ngoài trời và trong nhà kính lớn nhất miền Bắc với các giống dâu tây như Nhật, Mỹ và Úc được thử nghiệm và canh tác đến nay đã cho sản lượng từ 3-4 tấn/mùa phục vụ nhu cầu tiêu dùng của khách du lịch mỗi khi đến đây thăm quan và khách hàng tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hải  Phòng….

Dâu tây Nhật Bản được khách du lịch đi hái tại trang trại chimi farm

Dâu tây Nhật Bản được khách du lịch đi hái tại trang trại trồng dâu tây Nhật Bản chimi farm

Mua dâu tây tươi ngon sạch ngay tại vườn: http://chimi.com.vn

 Với quy mô hơn 4ha trang trại này được biết đến là trang trại dâu tây lớn nhất miền Bắc với nhiều giống dâu tây chất lượng trên thị trường như dâu tây Mỹ, dâu tây Nhật, dâu tây Úc….Kể từ khi trồng thử nghiệm đến lúc đưa thành quả đến với thị trường Chim Farm đã mất 4 năm nghiên cứu, tìm hiểu để tìm ra giống dâu tây Nhật Bản ưa thích với khí hậu và cho năng suất cao nhất. Với hai mô hình trồng ngoài trời và trồng trong nhà kính trang trại này luôn đáp ứng được nhu cầu tiêu thụ nông sản của khách du lịch mỗi khi đến tham quan và khách hàng tại các thành phố lớn đặc biệt tại Hà Nội.

Địa chỉ bán dâu tây Nhật Bản tại Hà Nội

Nếu bạn là người tiêu dùng luôn yêu thích dâu tây đặc biệt là giống dâu tây Nhật Bản thì bạn không thể nào bỏ qua hai địa chỉ đó chính là Bác Tôm, Hệ thống siêu thị Vinmart…. là những đơn vị phân phối, đưa sản phẩm dâu tây Nhật Bản thuộc trang trại dâu tây Chimi Farm đến với tay người tiêu dùng tại các thành phố lớn. Mang cơ hội thưởng thức trái cây cao cấp này đến với tất cả người dân chứ không riêng khách hàng có điều kiện. Còn nếu bạn sở hữu cho mình cửa hàng hoa quả sạch bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được nhập dâu tây Nhật Bản cho mục đích kinh doanh nhé! Mọi liên hệ đến với trang trại dâu tây Chimi Farm đều được chúng tôi phản hồi nhanh chóng.