Thưởng thức dâu tây Nhật Bản ngay tại trang trại ở Việt Nam

Dâu tây luôn là trái cây được nhiều người yêu mến nhất bởi chính hương vị thơm ngon cùng hình thức bắt mắt thu hút mọi ánh nhìn. Không phải đến Nhật Bản cũng chẳng cần phải nhập khẩu loại trái cây này bạn vẫn có thể tự mình đi hái dâu Nhật Bản và thưởng thức dâu tây Nhật Bản ngay tại vườn theo đúng mô hình tiêu chuẩn nông nghiệp sạch tại Việt Nam đặc biệt tại khu vực miền Bắc. Vậy địa chỉ này ở đâu?

Thưởng thức dâu tây Nhật Bản ngay tại trang trại ở Việt Nam

Trang trại dâu tây Chimi Farm tại thị trấn Mộc Châu – Sơn La thuộc công ty cổ phần Chimi Việt Nam. Là đơn vị đi đầu trong việc tìm hiểu và canh tác trồng dâu tây có quy mô lớn nhất miền Bắc Việt Nam. Với quy mô gần 5ha trồng dâu tây Nhật Bản, Hàn Quốc, cùng nhiều giống dâu tây khác. Mô hình canh tác tại đây bao gồm trồng dâu tây theo mô hình công nghệ cao trong nhà kính và theo mô hình trồng dâu tây ngoài trời.

 

Du khách được tự cầm dỏ đi hái dâu tây Nhật Bản tại trang trại

Du khách được tự cầm dỏ đi hái dâu tây Nhật Bản tại trang trại

Mua dâu tây Nhật Bản tươi ngon tại vườn: TẠI ĐÂY

Nằm tại vị trí đắc địa trung tâm du lịch nổi tiếng tại Mộc Châu mà bất kỳ ai ngang qua đều phải dừng chân ghé thăm đó chính là địa điểm du lịch nổi tiếng Rừng Thông, bản Áng thị trấn Mộc Châu. Bởi vậy tại đây có rất nhiều đoàn khách đến thăm quan, chụp ảnh và đặc biệt được thưởng thức dâu tây Nhật Bản được trồng ngay tại vườn. Nhiều khách tham quan tỏ ra rất vui vẻ và bất ngờ khi biết ngay tại miền Bắc cũng có thể trồng và canh tác cây dâu tây phát triển cho ra quả nhiều đến như vậy. Còn đối với các bạn trẻ họ vui vẻ lưu giữ những kỉ niệm đẹp cùng nhau bên những luống dâu sai trĩu quả.

Hệ thống trồng dâu tây công nghệ cao trong nhà kính

Hệ thống trồng dâu tây công nghệ cao trong nhà kính

Giống dâu tây Nhật Bản chịu nhiệt tại: http://chimi.com.vn/dau-tay-chiu-nhiet-cho-qua-nhieu-quanh-nam-it-sau-benh-hai/

Không chỉ dừng lại thưởng thức dâu tây tươi mà đến đây du khách còn được thưởng thức trọn vẹn sản phẩm đồ uống liên quan đến dâu tây như sinh tố dâu tây, mứt, siro, bánh dâu tây….

Mua dâu tây Nhật Bản tại vườn với giá ưa đãi nhất trên thi trường

Với toàn thị trường miền Bắc dâu tây Nhật Bản tại trang trại Chimi Farm có mặt hầu hết trên các tỉnh thành. Hiển hiện rõ nhất dâu tây Nhật Bản tại đây đã có mặt tại các hệ thống chuỗi cửa hàng hoa quả sạch như Vinmart, Bác Tôm, Thế Giới Xanh…. Vậy bạn là đơn vị kinh doanh hoa quả sạch tại miền Bắc và bạn muốn nhập dâu tây Nhật Bản ngay tại vườn cùng độ tươi ngon nhất mà giá cả lại phải chăng phù hợp với nhu cầu khách hàng. Trang trại dâu tây Chimi Farm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn và doanh nghiệp kinh doanh hoa quả sạch.