Thực phẩm sạch, nông sản ngon tại Mộc Châu

Thực phẩm sạch,nông sản ngon dinh dưỡng đang là những từ khóa được người tiêu dùng tìm kiếm nhiều trên mạng Internet hay Google.Xã hội phát triển đời sống tinh thần con người được nâng cao khi sức khỏe được đề cao lên hàng đầu.Cộng thêm ở ngoài kia có hàng trăm hàng nghìn sản phẩm không sạch,ô nhiễm,không rõ nguồn gốc xuất xứ hay cách nói của người nội trợ đó chính là ” thực phẩm bẩn “.Từ đây ta cũng thấy được tầm quan trọng của thực phẩm sạch, nông sản ngon đối với sức khỏe người tiêu dùng hằng ngày.

Thực phẩm sạch, nông sản ngon tại Mộc Châu

Ai trong chúng ta đều mong muốn mỗi bữa cơm của gia đình mình đều phải an toàn không có chất độc ảnh hưởng đến sức khỏe người thân trong gia đình mình.Vấn đề đây đó chính là bạn đã biết làm thế nào để biết đâu là sản phẩm bẩn, đâu là sản phẩm sạch chưa hay địa chỉ ở đâu bán thực phẩm sạch nữa hay không mà thôi.

1: Dâu tây ngon Mộc Châu

Mở đầu cho gian hàng ” Thực phẩm sạch, nông sản ngon tại Mộc Châu ” chúng tôi giới thiệu đến các bạn sản phẩm không còn xa lạ gì nữa đó: Dâu tây ngon Mộc Châu.Vâng tại sao tôi có thể gọi dâu tây ngon được? Như các bạn đã biết miền Bắc của chúng ta chỉ có một số điểm có khí hậu mát mẻ quanh năm như: Mộc Châu, Sapa, Tam Đảo…Mộc Châu vùng đất được thiên nhiên ban tặng về điều kiện tự nhiên lẫn khí hậu mát mẻ tạo điều kiện hết sức thuận lợi cho việc nuôi trồng, canh tác lương thực thực, thực phẩm đưa đến tay người tiêu dùng sản phẩm sạch tự nhiên từ khâu chăm sóc đến khâu thu hoạch.

Bạn muốn tìm hiểu về trang trại:  http://chimi.com.vn/

Sản phẩm dâu tây ở đây cũng vậy.Là mô hình đâu là mô hình đâu tiên của miền Bắc canh tác thành công khi đưa cây dâu tây về trồng tại vùng đất Mộc Châu này.Sản phẩm không chất bảo quản, không dùng chất hóa học, không thuốc bảo vệ thực vật trao đến tận tay người tiêu dùng khắp miền Bắc những trái dâu tây ngon,dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.Cộng thêm giá sản phẩm vừa với túi tiền của thị trường từ 240.000-300.000vnđ/kg.Sản phẩm dâu tây ở đây được đánh giá rất cao từ người tiêu dùng sản phẩm.

2: Rau củ quả sạch Mộc Châu

Mộc Châu là nơi cung cấp cho thị trường miền Bắc tất cả các loại rau, củ, quả như cà chua, bắp cải,cải Mèo, khoai đồi…và còn rất nhiều sản phẩm sạch nữa.

Cà chua

Như bạn cũng đã biết cà chua là 1 trong những thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe con người mà còn có thể làm đẹp cho chị em phụ nữ nữa.Mộc Châu hiện có khoảng 300ha canh tác cà chua.Theo thống kê của nông nghiệp Mộc Châu với diện tích canh tác cà chua mỗi năm Mộc Châu cho ra thị trường khoảng 1.350 tấn cà chua. Riêng nông trại Greenfarm (bản Áng, xã Đông Sang) chỉ rộng 3ha nhưng cung ứng gần 50% sản lượng cho thị trường Hà Nội.

 

Cà chua – Thực phẩm sạch, nông sản ngon tại Mộc Châu

Cải Mèo

Đến với Mộc Châu bạn sẽ thấy cải Mèo được trồng rất nhiều tại những khoảng đất trống trong ruộng trên nương hay cả 1 quả đồi luôn đó bạn.Cải Mèo là 1 trong những đặc sản của vùng cao nguyên Mộc Châu này.Có thể nói đây là loại rau thực phẩm tốt ngon lành cho bữa cơm hằng ngày của gia đình bạn.Hiện nay, cải Mèo Mộc Châu đã len lỏi vào các siêu thị lớn và rất được sự tin tin tưởng của người tiêu dùng.

Mộc Châu hướng đến vùng đất của nền nông nghiệp sạch

3: Trái cây sạch Mộc Châu

Mộc Châu có rất nhiều loại hoa quả trái cây đã mang thương hiệu về cho vùng đất này như mận, bơ nếp, đào rừng….Du khách khi đến đây đều rất thích thú khi vào vườn và tận tay hái trái thơm quả ngọt để thưởng thức trọn vẹn thành quả do con người và thiên nhiên đã ban tặng.Và khi ra về bụng của họ đã no và  giỏ đồ của họ cũng đã nặng bởi nào như mận, đào, bơ để về làm quà cho người thân trong gia đình.Hằng năm, tình Sơn La đều mở lễ hội tại các địa điểm được trồng nhiều trái cây để cho du khách tham quan, chụp ảnh và quảng bá sản phẩm cho nơi đây.

Ngày hội hái mận tại Mộc Châu

Vậy là mình đã chia sẻ đến bạn đọc thông tin hữa ích nhất về thực phẩm sạch, nông sản ngon tại Mộc Châu.Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích và bổ sung kiến thức cho bạn!