Mua dâu tây Mộc Châu ở đâu

Bạn muốn mua dâu tây Mộc Châu, nhưng không biết địa chỉ cửa hàng nào uy tín?

Du khách đến với Mộc Châu nếu như chưa nghe bao giờ, có thể rất bất ngờ: Mộc Châu cũng trồng được dâu tây á? Vâng, quả thực là như vậy, dâu tây Mộc Châu đã trồng từ khoảng 10 năm trước, dưới dạng thử nghiệm, sau đó được nhân rộng ra bên ngoài. Dâu tây là cây có nguồn gốc ôn đới, đặc điểm khí hậu tuyệt vời của Mộc Châu là điều kiện tốt cho cây dâu tây phát triển.

 

Dâu tây tươi vừa hái

Dâu tây Chimi Ruby

 

Mộc Châu chủ yếu trồng các giống dâu tây có nguồn gốc Nhật Bản, có vị ngọt và thơm dịu. Nếu bạn đã từng được ăn dâu Mộc Châu, chắc hẳn sẽ ấn tượng

Tại Chimi Farm, trồng chủ yếu hai giống Chimi và Chimi Ruby (tochitome). Chimi có màu sắc đỏ tươi, quả to, mềm, mọng nước, vị ngọt thanh

Chimi ruby chin màu đỏ đậm, quả nhỏ hơn Chimi, vị đậm và thơm hơn.

 

Dâu tây Chimi

 

Nếu du khách đến Chimi Farm sẽ được tự tay hái những trái dâu ưng ý. Nhưng không biết mua dâu tây của Chimi Farm ở đâu tại Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Bắc Ninh, Thanh Hóa..?

Vào vụ dâu tây, bạn có thể tìm thấy trên internet, mạng xã hội nhưng người bán dâu tây Mộc Châu. Để chắc chắn mua được dâu tây Mộc Châu và dâu tây Chimi. Bạn hãy lieê hệ trực tiếp với Trang trại dâu tây Chimi để biết địa điểm bán dâu tây chuẩn nhé. Gọi hoặc nhắn tin vào số 082.989.1110. Bạn có thể nhắn tin vào Facebook chính thức của Chimi Farm @ChimiFarm. Chúng tôi có hợp tác với các hệ thống rau củ sạch tại miền Bắc.

Giá dâu tây phụ thuộc vào thời điểm trong vụ, chất lượng quả,và giống dâu. Liên hệ Chimi để có giá tại thời điểm hiện tại nhé.

Chúc bạn tìm mua được những trái dâu Mộc Châu ngon và thơm nhất.

 

Bạn có thể biết thêm thông tin về Chimi farm tại:      http://chimi.com.vn/