Loài hoa được du khách yêu thích và check in nhiều nhất của Chimi Farm

Loài hoa được du khách yêu thích và check in nhiều nhất của Chimi Farm là hoa gì? Ngoài là trang trại dâu tây lớn nhất miền Bắc Chimi Farm còn được biết đến với nhiều cảnh quan đẹp. Các bạn hãy cùng Chimi Farm khám phá câu trả lời dưới đây nhé.

          Chimi Farm ngoài được mọi người biết đến là trang trại dâu tây lớn nhất miền Bắc trồng theo đúng tiêu chuẩn VietGAP, còn được du khách dành tình cảm vì có khuôn viên rộng với rất nhiều loài hoa trồng với mục đích làm đẹp cảnh quan. Và hoa Tuý điệp chính xác là loài hoa được yêu thích nhất trong các loài hoa của Chimi Farm, hoa có tên khoa học là Cleome Spinose, là cây thân thảo 1 năm, hoa gây ấn tượng với du khách bởi tên gọi nghe đã thất toát lên vẻ tao nhã, hoa có màu hồng phấn điểm thêm màu tím và trắng rất nhẹ nhàng và thanh thoát nhưng lại ưa nắng, không chịu được lạnh và kén đất trồng.

Hoa Túy điệp gây ấn tượng với du khách bởi tên gọi nghe đã thất toát lên vẻ tao nhã

Hoa Túy điệp gây ấn tượng với du khách bởi tên gọi nghe đã thất toát lên vẻ tao nhã

Hoa có tên khoa học là Cleome Spinose

Hoa có tên khoa học là Cleome Spinose

Loại hoa này còn có tên gọi khác là “Phong điệp thảo”. Đúng như ý nghĩa tên gọi, loài hoa này toát lên vẻ đẹp dịu dàng mà cũng thật quý phái, thanh cao, gợi nhớ, gợi thương, làm mê mẩn con người.

            Cánh hoa mềm mại, mỏng manh, màu tím thủy chung pha với sắc hồng dịu dàng, đan xen với màu trắng thanh thoát, túy điệp mang vẻ đẹp thật lung linh, huyền diệu. Xen giữa sắc tím, sắc hồng của hoa là màu mướt xanh của lá, của cành. Thưởng ngắm túy điệp, du khách cảm nhận được những cánh hoa lay động trong gió như những đàn bướm bay lượn trong không gian mộng mơ, say đắm. Bước đi giữa những bông hoa tím, du khách có cảm giác như đang lướt đi giữa rừng hoa sắc màu, thả hồn mình theo vẻ đẹp diệu kỳ của tự nhiên.

            Hoa Túy điệp chính xác là loại hoa được các chị em check in nhiều nhất mỗi khi ghé thăm Chimi Farm. Vậy các bạn còn chờ gì mà không đến Chimi Farm để check in với hoa Túy điệp ngay thôi.