Lễ hội hoa anh đào Nhật Bản – Việt Nam 2019 trên phố đi bộ Hà Nội

Chimifarm.com.vn–  Tới đây Lễ hội hao anh đào Nhật Bản – Hà Nôi 2019 sẽ diễn ra 3 ngày từ 29 – 31/3/2019 tại Vườn hoa tượng đài Lý Thái Tổ với nhiều hoạt động văn hóa, giải trí hấp dẫn. TP Hà Nội phối hợp với đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam tổ chức có nhiều điểm mới.

 

Lễ hội hoa anh đào Nhật Bản - Việt Nam

Lễ hội hoa anh đào Nhật Bản – Việt Nam

Lễ hội hao anh đào Nhật Bản – Việt Nam tại Hà Nội 2019

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội vừa có thông tin, Lễ hội hoa anh đào Nhật Bản – Hà Nội 2019 dự kiến sẽ hội tụ 15.000 – 20.000 cành hoa anh đào các loại, cùng các loại hoa đặc trưng của Hà Nội và Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang đến một không gian lễ hội hoa rực rỡ sắc màu.

Sau 3 năm tổ chức, lễ hội hoa anh đào Nhật Bản luôn là điểm hẹn lý tưởng của người dân thủ đô và tất cả người dân trên khắp cả nước yêu mến sắc đẹp của những cánh hóa anh đào Nhật Bản. Hàng nghìn gốc cây, cành cây hoa anh đào được vận chuyển đặc biệt bằng đường hàng không từ các vùng trồng hoa anh đào nổi tiếng tại Nhật Bản để đến Hà Nội phục vụ nhu cầu thưởng thức cái đẹp của người dân cả nước.

Nhiều bạn gái khoa sắc cùng nét đẹp của hoa anh đào

Nhiều bạn gái khoa sắc cùng nét đẹp của hoa anh đào

Đến với lễ hội, công chúng không chỉ được ngắm hoa, chụp ảnh với hoa theo không gian thiết kế đặc sắc mà còn được trải nghiệm các món ăn đặc sắc của Việt Nam – Nhật Bản, các tiết mục nghệ thuật đặc sắc mang tính giao lưu quốc tế trải rộng từ vườn hoa Lý Thái Tổ đến Cung thiếu Nhi và các con phố xung quanh Hồ Gươm. Thật may mắn năm nay lễ hội không thu phí khi tham gai trương trình. Đặc biệt, lễ hội hoa anh đào được tổ chức đúng vào dịp cuối tuần tạo điều kiện hết sức người dân trải nghiệm không khí tại đây.

Không khí đông vui tại lễ hội Hoa anh đào

Không khí đông vui tại lễ hội Hoa anh đào

Năm nay, thay vì tạo các điểm nhấn, công tác thiết kế sẽ mô phỏng các kỳ quan thiên nhiên thế giới bằng hoa Anh đào. Bên cạnh đó, lễ hội sẽ giới thiệu một số nét văn hóa đặc sắc của Nhật Bản như trà đạo, cờ vây, cờ Shogi, trò chơi truyền thống Kendama… Khu vực giới thiệu ẩm thực Nhật Bản và Việt Nam với khoảng 20 gian hàng giới thiệu các món ăn đặc trưng của Nhật Bản và Việt Nam.

Chimifarm – Hưởng ứng cùng lễ hội hoa anh đào Nhật Bản – Việt Nam trên phố đi bộ

Hòa nhập cùng không khí vui vẻ, rộn ràng của lễ hội hao anh đào Nhật Bản – Việt Nam tại Hà Nội 2019. Năm nay, trên phố đi bộ Hồ Gươm tại Số 4 Đinh Lễ Chimifarm giới thiệu khách hàng trải nghiệm sử dụng sản phẩm của công ty. Với chương trình mua 1 tặng 1 khi mua bất kì sản phẩm nào tại cửa hàng.

Cửa hàng Chimifarm tại số 4 Đinh Lễ

Cửa hàng Chimifarm tại số 4 Đinh Lễ

Trang trại dâu tây lớn nhất cả nước: http://chimi.com.vn/

Chimi Farm – 1 công ty cổ phần đi đầu về việc áp dụng khao học, công nghệ vào sản xuất nông nghiệp tại Mộc Châu và Hà Nội. Đây là thương hiệu dâu tây lớn nhất Việt Nam với quy mô 6ha hệ thông nhà kính, 4ha trông ngoài trời. Dâu tây ở đây được trồng theo phương pháp thủy canh, đạt tiêu chuẩn VietGap. Với các hệ thông phân phối như Big C Thăng Long, Sói Biển, Bác Tôm….phục vụ nhu cầu của người dân toàn miền Bắc.

Mua 1 tặng 1 với bất kỳ sản phẩm nào tại của hàng Chimi farm

Mua 1 tặng 1 với bất kỳ sản phẩm nào tại của hàng Chimi farm

Thật hấp dẫn phải không? Còn chần chừ gì mà bạn chưa nhấc chân lên cùng hòa vào không khí lễ hoa anh đào Nhật Bản – Việt Nam tại Hà Nội 2019. Chimi farm luôn hận hạnh phục vụ quý khách.