Giống dâu tây mua ở đâu

Những đợt không khí lạnh tràn về báo hiệu mùa dâu tây cũng đã đến. Rất nhiều bạn trẻ muốn trồng loại cây này làm cảnh nhưng lại không biết mua giống dâu tây ở đâu?

Bạn có thấy hấp dẫn khi nhìn những quả dâu chín đỏ mọng thơm ngon này không? Tại sao lại không tự tay trồng cây dâu tây nhỉ? Nhưng lại không biết mua cây giống ở dâu?

 

Hái dâu tây siêu ngọt

Trái dâu tây chín mọng

Trên mạng internet bạn có thể dễ dàng tim thấy một shop hạt và cây trồng bán hạt giống dâu tây. Giá không hề đắt, lại được hướng dẫn tận tình về cách trồng. Nhưng khi bạn đem về gieo trồng, khó khăn bắt dầu xuất hiện: tỷ lệ nảy mầm thấp; cây non bị yếu, rất khó chống chịu lại các điều kiên bất lợi và sâu bệnh; rồi cây ra nhiều lá hoa, nhưng lại không đậu quả; và quan trọng nhất là phải mất 4-6 tháng thì cây mới ra những trái đầu tiên.

Một cách dễ dàng hơn để bạn có giống dâu tây là bạn hãy mua những cây dâu tây con đã được ươm giống. Cây dâu tây sinh sản bằng ngó, giống như rau má, người ta ươm giống dâu tây bằng cách tạo điệu kiện cho ngó này phát triển rễ và thành cây trưởng thành. Đây là những cấy đã có sức sống cao và quan trọng hơn là chỉ cần hơn 2 tháng là bạn đã có thể thu hoạch quả

Ươm giống dâu tây tại Trang trại dâu tây Chimi Mộc Châu

Ươm giống dâu tây tại Trang trại dâu tây Chimi Mộc Châu

 

Bạn tự hỏi, vậy mua giống dâu tây ở đâu nhỉ?

Hãy liên hệ các nhà vườn, trang trại giống như Chimi Farm, ở đây họ có lượng giống cực lớn cho sản xuất đại trà và có cung cấp cho các đầu mối bán giống dâu tây. Bạn đã từng ăn quả dâu tây Chimi và cũng muốn tự tay trồng được trái dâu như thế. Hãy gọi Chimi để biết đại lý nào đang bán cây giống dâu tây tại hà Nội nhé?

Sau khi có được giống dâu tây rồi. bạn hãy sẵn sàng cho thử thách chăm sóc loại cây này nhé.

Tham khảo bài viết Kỹ thuật trồng dâu tây trên chậu nhé