Giới thiệu về Chimi Farm

Giới thiệu về Chimi Farm. Trang trại dâu tây lớn nhất Mộc Châu

Mộc Châu

Mảnh đất tuyệt vời được thiên nhiên ưu đãi quanh năm mát mẻ. Cuộc sống dường như chậm lại trong khung cảnh trữ tình: mây lững lỡ trôi, đàn bò thung thăng gặm gỏ, những đồi chè ngút tầm mắt, những vườn dâu tây đầy quả mọng.

Du lịch Mộc Châu

Du lịch Mộc Châu nổi tiếng với những sinh hoạt cộng đồng của đồng bào Tây Bắc.Hiện nay du lịch trải nghiệm nông nghiệp đang là xu hướng tại Việt Nam và Mộc Châu cũng không nằm ngoài xu hướng đó.

Chimi Farm

Trang trại dâu tây Mộc Châu, được thiết kế để đêm tới trải nghiệm hoàn toàn mới cho khách du lịch. Tại đây, du khách được tận hưởng không khí trong lành tươi mát của rừng thông. Được tự tay hái nhưng trái dâu chín đỏ cong mọng, chụp những tấm ảnh tuyệt vời nhất, sau đó được nhân viên ChimiFarm đóng gói. Bạn bè người thân của bạn sẽ được thưởng thức những trái dâu do chính tay bạn hái. Bên cạnh đó, ChimiFarm còn các sản phẩn được chến biến tại vườn: Sinh tố dâu tây, Sữa chua dâu tây, Sô đa dâu tây, Bánh ngọt dâu tây… Nếu bạn muốn có quà mang về, ChimiFarm sẵn có các sản phẩm được chế biến: Mứt dâu tây, dâu tây sấy, siro dâu tây..

Bạn có thể biết thêm thông tin về Chimi farm tại:      http://chimi.com.vn/