Địa chỉ những vườn dâu cho tham quan hái quả miễn phí tại Mộc Châu

Rất nhiều du khách khi du lịch Mộc Châu đều muốn tự tay hái những quả Dâu Tây căng mọng tại vườn, Mộc Châu có rất nhiều vườn Dâu Tây cho du khách tham quan và hái Dâu Tây tại vườn, trong số đó có hai loại vườn dâu tây Mộc Châu chính, đó là vườn Dâu Tây thủy canh và vườn Dâu Tây trồng dưới đất. Hầu hết các vườn Dâu Tây cho du khách hái tại vườn đều là vườn được trồng dưới đất và trồng các giống Dâu tây nổi tiếng như: Dâu tây Nhật Bản, dâu Pháp hay dâu tây Newzilan ….Sau đây bài viết sẽ gửi bạn những thông tin về địa chỉ những vườn dâu cho tham quan hái quả miễn phí tại Mộc Châu.

Địa chỉ những vườn dâu cho tham quan hái quả miễn phí tại Mộc Châu

Dâu tây là một trong những đặc sản nổi tiếng của Mộc Châu, đến với thảo nguyên xanh sữa mát lành này, bạn đừng bỏ qua chuyến tham quan tới các vườn dâu tây để trực tiếp hái và thưởng thức dâu ngay tại vườn.

Du khách vào hái dâu tây miễn phí tại vườn trồng dâu

Du khách vào hái dâu tây miễn phí tại vườn trồng dâu

1: Trang trại dâu tây Chimi Farm – Trang trại có quy mô trồng dâu tây lớn nhất miền Bắc

Tại trang trại dâu tây Chimi Farm thuộc rừng Thông, bản Áng, xã Đông Sang, thị trấn Mộc Châu. Tại đây du khách được tham quan chụp ảnh miễn phí với vô vàn cảnh đẹp rất phù hợp với nhiều bạn trẻ thích sống “ảo” phô diễn tài năng chụp ảnh của mình.

Du khách đến trang trại có thể tham quan chụp ảnh miễn phí

Du khách đến trang trại có thể tham quan chụp ảnh miễn phí

Mua dâu tây Nhật Bản tươi ngon tại vườn: http://chimi.com.vn/

Với quy mô sản xuất 4ha trồng cây dâu tây ngoài trời và trong nhà kính lớn nhất miền Bắc với các giống dâu tây như Nhật, Mỹ và Úc được thử nghiệm và canh tác đến nay đã cho sản lượng từ 3-4 tấn/mùa phục vụ nhu cầu tiêu dùng của khách du lịch mỗi khi đến đây tham quan và khách hàng tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hải  Phòng….

2: Vườn dâu Tun Sơn

Đây là 1 vườn dâu tây có quy mô khá to với nhiều giống dâu tây khác nhau đến đây du khách cũng được vào tham quan chụp ảnh miễn phí. Trải nghiệm việc tự tay đi hái những trái dâu chín đỏ mọng trên những luống dâu trải dài.

Trải nghiệm miễn phí bên những luống dâu

Trải nghiệm miễn phí bên những luống dâu

Vườn dâu tây Hoa Lan – Địa chỉ những vườn dâu cho tham quan hái quả miễn phí tại Mộc Châu

Vườn dâu tây hoa lan của công ty Cổ phần Hoa Cảnh cao nguyên là nơi trồng thành công dâu tây tại Mộc Châu và nhân rộng ra được, nơi đây có những giống dâu tây phù hợp tuyệt đối với khí hậu và đất đai Mộc châu để cho giống dâu chín đỏ, thơm và đặc biệt ngọt sắc. Trong khuôn viên 1,5ha, khách được dạo quanh vườn dâu, hái dâu tây, thưởng thức dâu tây chín mọng. Nhớ lưu ý đừng vội chọn quả to nhất, chín nhất để ăn. Hãy ăn quả nhỏ trước, bởi quả to đã ngọt, quả nhỏ còn ngọt lịm cơ!

Địa chỉ tham quan miễn phí trang trại dâu tây Mộc Châu

Địa chỉ tham quan miễn phí trang trại dâu tây Mộc Châu

Như vậy, trên đây là 3 Địa chỉ những vườn dâu cho tham quan hái quả miễn phí tại Mộc Châu bạn nên bỏ túi trước khi lên kế hoạch du lịch tại Mộc Châu – Sơn La.