Dâu tây ngon Mộc Châu

Việt Nam có trồng được dâu tây hay không?

Khi bạn được thưởng thức những trái dâu tây ngon, bạn có đang tự hỏi ” Ở Việt Nam có trồng được dâu tây hay không?”. Câu trả lời “có nhiều nơi trên dải đất hình chữ S này có thể trồng loại cây này nhé”. Hoặc bạn chỉ nghe đến chỉ có ở Đà Lạt mới có thể trông dâu tây- loại cây ưa khí hậu lạnh.

Chúng tôi đại diện cho Trang trại dâu tây Chimi Farm thuộc Công ty cổ phần Chimi Việt Nam nằm ở thị trấn Mộc Châu – Sơn La. Là trang trại trồng dâu tây lớn nhất miền Bắc của Việt Nam.Chia sẻ đến với bạn đọc 1 vài thông tin về trang trại dâu tây này nhé.

Địa chỉ trồng dâu tây ngon Mộc Châu

Thật vinh dự cho chúng tôi khi gửi đến cho các bạn độc giả thông tin mới nhất về trang trại dâu tây ngon ở Mộc Châu miền Bắc.

 • Tên trang trại: Trang trại dâu tây Chimi Farm
 • Tên công ty: Công ty cổ phần Chimi Việt Nam
 • Địa chỉ: Rừng thông,bản Áng,xã Đông Sang,thị trấn Mộc Châu,tỉnh Sơn La ,Việt Nam
 • Quy mô: Lớn nhất miền Bắc với 4ha canh tác cây dâu tây

Chimi Farm từ trên cao

Chimi Farm luôn coi trọng công nghệ kỹ thuật để hướng tới sản phẩm có chất lượng

    Bạn có thể biết thêm tại:     http://chimi.com.vn/

Mộc Châu là vùng đất có điều kiện tự nhiên cùng khí hậu mát mẻ tạo điều kiện cho cây dâu tây sinh trưởng và phát triển. Kể từ khi trồng thử nghiệm đến khi đưa thành quả ra ngoài thị trường Công ty chúng tôi đã mất 3 năm để nghiên cứu tìm ra nguyên nhân giải pháp để giờ đây trở thành công ty canh tác và trồng cây dâu tây thành công nhất ở miền Bắc.Cho ra thị trường sản lượng dâu tây lớn, an toàn, mẫu mã đẹp, chất lượng đến tay người tiêu dùng khu vực toàn miền Bắc cùng những sản phẩm liên quan đến dâu tây như siro,mứt,nước cốt….

Cơ sở đâu để nói dâu tây ngon Mộc Châu

Tại thị trường miền Bắc,dâu tây tại các trung tâm siêu thị,cửa hàng hoa quả đều trưng bày bán các sản phẩm dâu tây được trồng tại Đà Lạt hay chủ yếu được nhập từ Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc về nước theo đường bộ hoặc hàng không dân dụng.Do công vận chuyển đường dài nên giá của các loại dâu này thường có giá bán trên thị trường rất khá cao rơi khoảng từ 350.000-900.000vnđ/kg.Bạn ăn, chắc chắn không thể tìm thấy vị tươi mát. Chưa kể đến hàng dâu tây được nhập từ bên Trung Quốc không được kiểm định chất lượng lẫn độ an toàn của sản phẩm.Nắm được nhu cầù thị trường hướng giá trị sử dụng mọi người đều có thể tiếp dâu tây chất lượng về giá cả lẫn dinh dưỡng.

 

Dâu tây Mộc Châu Chimi Ruby

Dâu tây Mộc Châu Chimi Ruby vị ngọt, thơm

Chúng tôi cam kết đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng trong nước

Chúng tôi đã bắt tay nghiên cứu trồng thử nghiệm những loại dâu khác nhau trên thế giới và đã thu được kết quả đáng mong đợi.Từ sản lượng đến chất lượng hình thức dâu tây của chúng tôi có màu sắc bắt mắt trái dâu to,mùi vị ngọt, thơm .Độ dinh dưỡng trong trái dâu tây với hàm lượng cao phù hợp cho mọi lứa tuổi đặc biệt đối với các chị em phụ nữ muốn làm đẹp.

1: Độ dinh dưỡng cao tạo thương hiệu dâu tây ngon Mộc Châu

Thành phần chủ yếu trong dâu tây là nước lên đến 91% nhưng chỉ có 7,7% cacbohydrate,0,3% chất béo và 0,7% portein.Hàm lượng khoáng và các chất Vitamin có nhiều trong dâu tây như:

 • Vitamin C: Chiếm hàm lượng rất cao, laf1 chất oxy hóa quan trọng với hệ miễn dịch và sức khẻo làn da
 • Mangan: Thường có nhiều trong ngũ cốc các loại đậu trái cây và rau quả là nguyên tố vi lượng đảm bảo nhiều chức năng quan trọng trong cơ thể.
 • Folate (Vitamin B9): 1 trong những vitamin nhóm B cần thiết cho sự phát triển mô và đảm bảo cho sự phát triển tế bào hoạt động bình thường,đặc biệt đối với phụ nữ mang thai và người cao tuổi.
 • Kali: Khoáng chất liên quan đến nhiều chức năng liên quan đến cơ thể chẳng hạn liên quan đến điều hòa huyết áp.
 • Ngoài ra, dâu tây tại đây còn có rất nhiều hàm lượng dinh dưỡng như sắt,đồng,kali,vitamin b6,vitamin k,vitamin e…..

Dâu tây Mộc Châu Chimi

Dâu tây ngon Mộc Châu

2: Hương vị dâu tây ngon Mộc Châu

Dâu tây ngon ở Mộc Châu – Trang trại dâu tây Chimi Farm được trồng và canh tác chủ yếu các giống dâu tây nguồn gốc Nhật Bản. Chính vì vậy dâu tây Mộc Châu luôn thu hút khách hàng bởi hương vị ngon và hình thức phong phú đa dạng.Hương vị ngon ngọt cùng sự kích thích thị giác bởi hình thức màu sắc của những trái dâu to màu đỏ tươi.

Sinh tố dâu tây

Hương vị dâu tây được nhiều người yêu thích

3: Sản phẩm liên quan đến dâu tây

Khi bạn đã yêu thích dâu tây thì không thể bỏ qua những sản phẩm ngon lành liên quan đến dây tây :

 • Sữa chua dâu tây
 • Sinh tố dâu tây
 • Mứt dâu tây
 • Siro dâu tây
 • Nước cốt dâu tây

Sản phẩm ngon lành từ dâu tây

Cùng tìm hiểu về sản phẩm tại :   http://chimi.com.vn/kham-pha-cac-san-pham-tu-qua-dau-tay/

Thứ lỗi đã khơi gợi giác quan ăn uống của bạn nhé(hehe).Thực chất bạn sẽ không thể cưỡng lại sản phẩm đồ ăn này đâu vì khi đã thử thì nhất định sẽ thưởng thức lại nhiều lần nữa.

Như vậy,bài viết” Dây tây ngon  Mộc Châu” đã đưa đến cho bạn đọc rất nhiều thông tin dâu tây và địa chỉ trồng dâu tây ở miền Bắc.