Dâu tây Mộc Châu – Trang trại dâu tây Chimi Farm- Thương hiệu dâu tây ngon , sạch

Chào mọi người, Mộc Châu – Sơn La dần trở thành một địa điểm du lịch không thể thiếu khi đến với vùng đất núi rừng Tây Bắc, được mệnh danh như Đà Lạt mộng mơ thứ hai tại Việt Nam. Thị trấn Mộc Châu là huyện mùi núi nằm trên cao nguyên đá vôi Tây Bắc với độ cao hơn 1000m so với mặt nước biển, với diện tích tầm 2000m2 cộng thêm điều kiện thiên nhiên mát mẻ ưa đãi cho nhiều nông sản ngon mà nhiều nơi không thể trồng được như bơ, mận, đào đặc biệt dâu tây Mộc Châu đang mang lại giá trị cao cho người dân trồng và canh tác loại quả khó trồng nhất. Bài viết này sẽ giới thiệu tổng quan về dâu tây Mộc Châu – Trang trại dâu tây Chimi Farm – Thương hiệu dâu tây ngon, sạch, chất lượng.

Dâu tây Mộc Châu nông sản ngon, sạch của thiên nhiên núi rừng Tây Bắc

Dâu tây Mộc Châu nông sản ngon, sạch của thiên nhiên núi rừng Tây Bắc

Dâu tây Mộc Châu thứ quả ngon, sạch của thiên nhiên núi rừng Tây Bắc

Dâu tây Mộc Châu sản phẩm nông nghiệp sạch của tỉnh Sơn La, được phân bố chủ yếu tại thị trấn Mộc Châu với diện tích canh tác khoảng từ 10 – 12 ha. Cùng nhiều loại dâu tây được thử nghiệm và canh tác thành công tại vùng đất có khí hậu thuận lợi như dâu tây Nhật Bản với hương vị ngọt nhẹ, vị ngon khó cưỡng lại.

Với diện tích trồng và canh tác như trên mỗi năm người dân ở đây thu hoạch từ 9-10tấn/mùa. Trong số đó trang trại dâu tây Chimi farm đã chiếm 1 nửa sản lượng thu hoạch của cả thị trấn Mộc Châu, phân phối cho nhiều siêu thị cùng hàng loạt các chuỗi kinh doanh hoa quả sạch tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành ở miền Bắc. Mang lại nguồn thu nhập đáng kể cho người dân giúp đời sống con người nơi đây được đẩy mạnh và kinh tế xã hội từ đấy mà đi lên.

Dâu tây Chimi Farm có mặt trong hệ thống siêu thị của Vinmart

Dâu tây Chimi Farm có mặt trong hệ thống siêu thị của Vinmart

Lý do bạn nên đi Mộc Châu – Sơn La:http://chimi.com.vn/ly-ban-nen-di-moc-chau-son-la/

Dâu tây được biết đến với loại cây trồng khó ưa khí hậu hay cũng là loại cây ăn quả khó trồng và canh tác khó nhất trong những loại cây ăn quả trên thị trường. Nhưng đất không phụ người, với tính cần cù ham học hỏi của người dân tại đây, cây dâu tây dần dần được thử nghiệm và đã cho thấy sự thích nghi đáng kinh ngạc.Địa hình + Điều kiện thiên nhiên chính là yếu tố quan trọng giúp cây dâu tây sinh trưởng và phát triển được tại vùng đất này. Độ cao nơi đây hơn 1000 m so với mặt nước biển giúp khí hậu nơi đây luôn trong lành và mát mẻ quanh năm giúp cây dâu tây phát triển và cho sản lượng chất lượng cao.

Trang trại dâu tây Chimi Farm – Thương hiệu dâu tây ngon sạch, chất lượng

Khi đến Mộc Châu – Sơn La bạn được trải nghiệm không gian văn hóa con người nơi đây, tận hưởng không khí mát mẻ trong lành tránh xa nơi đô thị phồn hoa, ồn ào và đặc biệt khi đến đây bạn được tận mắt chứng kiến quy trình kỹ thuật trồng cây dâu tây và tận tay cầm dỏ đi hái những trái dâu chín mọng trên luống. Đó chỉ có tại trang trại dâu tây Chimi Farm thuộc rừng thông bản Áng xã Đông Sang thị trấn Mộc Châu. Tại đây du khách được tham quan chụp ảnh miễn phí với vô vàn cảnh đẹp rất phù hợp với nhiều bạn trẻ thích sống “ảo” phô diễn tài năng chụp ảnh của mình.

Khách du lịch vào thăm quan trang trại dâu tây Chimi Farm

Khách du lịch vào thăm quan trang trại dâu tây Chimi Farm

Cùng ghé thăm trang trại dâu tây: http://chimi.com.vn/

Với quy mô sản xuất 4ha trồng cây dâu tây ngoài trời và trong nhà kính lớn nhất miền Bắc với các giống dâu tây như Nhật được  canh tác đến nay đã cho sản lượng từ 30-40 tấn/mùa phục vụ nhu cầu tiêu dùng của khách du lịch mỗi khi đến đây thăm quan và khách hàng tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hải  Phòng, Hạ Long, Nghệ An…. Với quy trình kỹ thuật công nghệ cao cùng sự tâm huyết khởi nghiệp cùng ngành nông nghiệp sạch tại Việt Nam của 3 chàng trai trẻ 9x tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng tại Hà Nội như ĐH kinh tế quốc dân và Học viện nông nghiệp Việt Nam. Sự đam mê, tâm huyết, ham muốn làm giàu trên quê hương đất nước cùng sự sáng tạo không ngừng của tuổi trẻ họ đã làm nên điều kỳ tích mà chưa ai dám nghĩ đến. Đó chính là việc trồng và canh tác thành công dây tây tại Mộc Châu mà trước đó mọi người chỉ biết tại Đà Lạt mới có thứ quả ngon này.

Chimi Farm và Chương trình Nông nghiệp sạch VTV1

Chimi Farm và Chương trình Nông nghiệp sạch VTV1

Tiếng lành đồn xa thương hiệu dâu tây Chimi Farm ngày càng được biết đến nhiều hơn không chỉ miền Bắc mà cả trên toàn quốc nữa. Với tiêu chuẩn Vietgap dâu tây ở đây luôn được người tiêu dùng yêu mến và lựa chọn chính bởi độ an toàn không có chất hóa học hay chất bảo quản tồn dư trong quả cùng hương vị ngon khó cưỡng lại khi đã ăn vào miệng. Với giá bán dao động từ 200.000đ – 350.000đ thì dâu tây Chimi Farm luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho đối tượng khách hàng muốn thưởng thức các thứ quả có chất lượng cao, ngon và sạch bổ dưỡng.

Sản phẩm của Chimi Farm đã đạt các chứng nhận AT VSTP và VietGap

Chimi Farm luôn mong muốn trào đón các khách du lịch đến với trang trại tham quan và cùng thưởng thức dâu tây tại đây. Hẹn gặp các bạn trong 1 ngày không xa.