Dâu tây chịu nhiệt có trồng được bằng hạt hay không?

Dâu tây vốn là loài thực vật ưa khí hậu mát mẻ quanh năm mới có thể sinh trưởng và phát triển cho quả trong điều kiện thời tiết đó. Từ trước người trồng dâu tây phải chọn nơi có khí hậu mát mẻ không nắng nóng thì hiện nay có có rất nhiều giống dâu tây có thể chịu nhiệt được quanh năm và cho ra quả nhiều. Và câu hỏi được đặt ra dâu tây chịu nhiệt có trồng được bằng hạt hay không?

Dâu tây chịu nhiệt có trồng được bằng hạt hay không?

Dâu tây vốn là loại cây rất khó ưa khí hậu chúng chỉ phát triển trong điều kiện khí hậu mát mẻ nhưng khi chuyển sang trồng trồng trong khí hậu nắng nóng thì chúng đã phải biến đổi và tiến hóa rất nhiều. Dâu tây chịu nhiệt hay cây dâu tây nói chung thì rất khó trồng được bằng từ hạt giống của chúng bởi với đặc tính khó ưa đất cùng kỹ thuật trồng chưa đạt tiêu chuẩn sẽ khiến hạt giống rất khó nảy mầm. Chính vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua cây giống đang phát triển để trồng trong khuôn viên nhà mình nhé.

Cây giống dâu tây chịu nhiệt được mang đi tiêu thụ

Cây giống dâu tây chịu nhiệt được mang đi tiêu thụ

Kỹ thuật chăm sóc dâu tây cho quả quanh năm: http://chimi.com.vn/cach-cham-soc-cay-dau-tay-cho-qua-nhieu-sai-triu-qua/

Ở đâu bán cây giống dâu tây chịu nhiệt tại miền Bắc?

Bạn đang cần tìm nguồn cây giống cho cửa hàng cây, trang trại trồng dâu tây nhà bạn chuẩn bị xong mà nguồn giống bạn vẫn chưa tìm được đơn vị nào uy tín mà cây giống chất lượng cùng với giá bán hợp lý… hay bạn chỉ là người yêu thích cây dây tây và mong muốn trồng chúng tại nhà nơi mà có khí hậu nóng nắng quanh năm. Tất cả những điều trên đều được trang trại dâu tây lớn nhất miền Bắc Chimi Farm cung ứng nguồn giống cây trồng từ nhiều năm nay. Là đơn vị đi tiên phong về cây dâu tây tại miền Bắc và cả nước trang trại đã nghiên cứu cho ra đời nhiều giống dâu tây chịu nhiệt và được trồng thành công tại vùng miền có khí hậu nóng nắng nhưng vẫn cho ra quá sai, nhiều.

hình ảnh từ góc vườn tại trang trại dâu tây Chimi Far

hình ảnh từ góc vườn tại trang trại dâu tây Chimi Farm

Cùng tìm hiểu trang tại có quy mô lớn nhất miền Bắc này nhé: http://chimi.com.vn/

Ngoài xuất ra thị trường nguồn cây giống dâu tây chịu nhiệt dồi dào quanh năm thì trang trại đưa ra thị trường miền Bắc sản lượng dâu tây tươi đáp ứng so với nhu cầu cấp thiết của người tiêu dùng hằng ngày. Với nhiều loại dâu ngon, chất lượng, đáp ứng chuẩn về Vietgrap trồng chế biến nông nghiệp sạch từ khâu trồng đến khâu thu hoạch.