Đánh giá trang trại dâu tây Chimi Farm như thế nào? Có nên đi hay không?

Với nhiều người chưa đi du lịch tại Mộc Châu chắc hẳn bạn chưa biết đến trang trại trồng dâu tây lớn nhất miền Bắc này. Nằm ẩn mình dưới những tán lá xanh của rừng thông Bản Áng, Chimi Farm đáng yêu và ngọt ngào như chính cái tên của nó vậy. Rừng thông Bản Áng thì có lẽ là địa điểm quen thuộc với team Mộc Châu rồi đúng không nào, từ trung tâm thị trấn đến đây chỉ tầm 2km mà thôi. Từ rừng thông đi tầm thêm 1km nữa đến cuối hồ sẽ thấy ngay trang trại Chimi Farm. Sau đây là những đánh giá về trang trại dâu tây Chimi Farm địa điểm có đáng để bạn đi du lịch vào cuối tuần này hay không nhé.

Đánh giá trang trại dâu tây Chimi Farm qua góc nhìn của khách du lịch.

Hái dâu tây Mộc Châu tại Chimi Farm

Hái dâu tây Mộc Châu tại Chimi Farm – Đánh giá trang trại dâu tây Chimi Farm

1: Bạn trẻ đến từ Hà Nội

“Lần đầu tiên đi Mộc Châu được giới thiệu vào đây chơi, chụp ảnh. Vốn nghiện dâu mình sao có thể bỏ qua chốn này được. Khu này có 2 loại vườn: vườn thăm quan giá gần 350k/ cân còn vườn thường thì k được tự ngắt hơn 200k/ cân thì phải. Vườn thăm quan đẹp lắm tha hồ mà chụp ảnh lượn lờ chơi trong đó. Đi vào đợt đông thì k kịp hái đâu vì khách đợt du lịch trước đã hái hết r.”

2: Huyền Nguyễn chia sẻ:” Mình đi Mộc Châu vào dịp sát Tết nên không khí vô cùng thích, cảnh cũng đẹp tuyệt vời. Vì mải chơi quá nên mình đến vườn dâu vào khoảng 5h chiều, đến nơi được chỉ dẫn tận tình. Khách có thể vào vườn chụp ảnh, giá thu là 20k/1 ng thì phải. Cách khác là hái dâu, chụp ảnh thoải mái và mua luôn số dâu vừa hái (cá nhân mình thấy cách này kinh tế hơn đấy), có 2 vườn để hái là loại 240k/1 cân và 350k/1 cân. Dâu ở vườn 240k thì to hơn nhưng lại chua hơn, loại 350k thì nhỏ hơn nhưng chín hơn và ngọt hơn. Mình hái loại 240k nhé, dâu tươi, ngon và rất thơm, chỗ dưới hình là tròn 1kg. Hái xong thì mình có ăn cả sữa chua dâu tại vườn luôn, siêu ngon, chua vừa phải, mùi dâu thơm, đây là kiểu sữa chua tự làm ấy.”

Hái dâu tây Chimi Farm Mộc Châu

Sinh tố dâu tây tươi tại trang trại dâu tây Chimi Farm

3: Nhimtron đánh giá về trang trại dâu tây chimi farm

” Khoe một xút xíu với các bạn thành quả ở vườn dâu của 2 chúng mình nè☺️. Lần đầu tiên tự tay hái dâu, mà toàn lựa được quả chín đỏ mọng xinh đẹp vậy nè, phấn khích lắm. Vườn dâu Chimi Farm nằm trong khuôn viên của rừng thông bản Áng. Vào tham quan chụp ảnh miễn phí luôn nhé. Nếu muốn đi hái dâu các bạn nhớ ra quầy lấy giỏ nha. Dâu ở vườn tầm này đang có 2 loại: 350K/kg là loại tụi mình hái nè, còn 1 loại 240K/kg thì quả nhỏ hơn và chua hơn, ko đỏ và mọng được như kia đâu. Giá thì đúng là đắt thiệt đó, hic hic, chỗ dâu kia nho nhỏ vậy mà hết 210K đó😂. Nhưng bù lại chất lượng tuyệt hảo luôn. Dâu mọng, nhiều nước và ngọt tuyệt, ăn sướng miệng lắm lắm😍 Ngoài dâu tươi thì còn có sinh tố dâu 30K/cốc, có dâu sấy dẻo (100K/ lọ), mứt dâu (50K/lọ), siro dâu, kẹo dâu…mua về làm quà nữa nha. Nói chung mình thấy trải nghiệm này hay ho và thú vị, đáng nhớ phết. Tự mình lượm lặt những thứ xinh đẹp cũng giống như thu nhặt hạnh phúc từ những điều giản đơn vậy…”

Sữa chua dâu tây

Nhận xét về trang trại dâu tây Chimi farm

Nhận xét về trang trại dâu tây Chimi farm

Thông tin về trang trại dâu tây Chimi Farm: http://chimi.com.vn/

4: Nick facebook “xinh xinh’ chia sẻ:

“Thấy trên Mộc Châu giờ có khá nhiều vườn dâu, nhưng tụi mình vào Chimi vì ở ngay trong rừng thông luôn. 5k/xe máy vào rừng thông còn vào Chimi thì không mất phí nhé. Lúc mình đi thì chưa có dâu =)) cay vãi =)) nếu có dâu tươi thì 240k/kg nha. Quầy có bán thêm sinh tố dâu, sữa chua dâu, mua mang về có siro dâu, mứt dâu, dâu sấy dẻo. Gọi hộp sữa chua dâu 25k, to bự mà có thêm dâu miếng với dâu sấy dẻo ăn cùng luôn. Sữa chua nhà làm nên vị ngon, nhưng chưa được mịn lắm, anh chủ bảo do mẻ này lên men hơi quá, thôi không sao. Dâu miếng thì là dâu đông lạnh thôi vì mùa này chưa có dâu, nhưng dâu sấy dẻo mình ăn thấy ngon, nhỏ nhỏ thôi nhai thích cực

Trải nghiệm hái dâu tây Chimi Farm của nông dân nhí

Trải nghiệm hái dâu tây ngay tại vườn Khi đánh giá về trang trại dâu tây Chimi Farm

Còn rất nhiều sự quan tâm chia sẻ góp ý từ rất nhiều du khách đến với trang trại dâu tây mỗi thực khách lại có nhận định đánh giá trang trại dâu tây Chimi Farm. Và cuối cùng câu trở lời vẫn là do bạn có nên đi hay không mà thôi. Hãy đi để cảm nhận để chia sẻ….