Chimi Farm thu hút hàng ngàn lượt khách dịp nghỉ lễ dương lịch 2019

Trong dịp nghỉ lễ dương lịch năm nay cả nước được nghỉ 4 ngày. Mộc Châu là một trong những địa điểm được du khách lựa chọn nhiều nhất năm nay. Vì dịp nghỉ lễ lần này bước vào đúng chính vụ dâu tây, nên vườn dâu tây Chimi Farm thu hút hàng ngàn lượt khách dịp nghỉ lễ dương lịch 2019 này đến tham quan và tự tay hái quả.

  1. Tại sao vườn dâu tây Chimi farm lại có sức hút như vậy

        Trong khoảng 3 năm trở lại đây thì dâu tây chính là một loại quả giúp nhiều nông dân thoát nghèo. Cây dâu tây có trái hình trái tim, quả mẫu mã đẹp lại thơm ngon và nhiều dinh dưỡng, cây không hề dễ chăm sóc nhưng do thiên nhiên ưu đãi khí hậu và đất trồng ở Mộc Châu lại rất thích hợp với canh tác cây dâu. Dâu tây vốn là loại trái cây có giá thành tương đối cao cấp, với mức giá trung bình từ 200- 350k/kg.

Dâu tây Ruby giống nhật của Chimi Farm

Dâu tây Ruby giống nhật của Chimi Farm

        Là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực trồng nông nghiệp sạch theo tiêu chuẩn VietGAP, trang trại dâu tây Chimi farm với quy mô gần 6ha đất canh tác dâu tây và rau sạch để đáp ứng nhu cầu tham quan cũng như hái và mua dâu tươi ngay tại vườn. Khi đến với Chimi các bạn còn thưởng thức những đồ ăn thức uống ngon và bổ dưỡng được chế biến từ các bầu bếp đáng yêu của Chimi farm đó ạ. Ngoài các sản phẩm khô chế biến để mang về làm quà như: dâu tây sấy dẻo, mứt dâu, siro, kẹo dẻo dâu tây….thì các món ăn luôn tại cửa hàng như: sữa chua ăn và uống dâu tây, sinh tố và bánh gato dâu… cũng là món được nhiều du khách yêu thích khi ghé qua Chimi farm.

Sữa chua dâu tây

Sữa chua dâu tây

Dâu tây sấy dẻo của Chimi Farm

Dâu tây sấy dẻo của Chimi Farm

Mứt dâu tây

Mứt dâu tây

  1. Chimi farm thu hút hàng ngàn lượt du khách dịp nghỉ lễ dương lịch 2019

     Trong 4 ngày nghỉ lễ dương lịch năm nay trang trại dâu tây Chimi Farm Mộc Châu thu hút ước tính lên đến hàng nghìn lượt khách đến tham quan, hái quả tại vườn. Điều đó cũng chứng minh được thời gian gần đây nhu cầu đi du lịch vào các ngày nghỉ lễ của người dân đang tăng cao so với các năm trước.

Dịp nghỉ lễ năm nay bạn chọn địa địa điểm nào? Nếu bỏ lỡ trải nghiệm hái dâu tây thì nhớ thu xếp lên Mộc Châu hái dâu luôn nhé!