Chimi farm khuyến mãi hấp dẫn nhân dịp khai trương cơ sở 2

Là vườn dâu tây có diện tích lớn nhất miền Bắc, trong 3 năm trở lại đây Chimi farm dần xây dựng thương hiệu đi đầu về công nghiệp trồng dâu tây sạch theo tiêu chuẩn VietGap. Trong dịp nghỉ lễ dương lịch năm nay Chimi farm khuyến mãi hấp dẫn nhân dịp khai trương cơ sở 2 gần đồi chè trái tim.

  1. Là thương hiệu đi đầu về trồng dâu tây sạch theo chuẩn VietGAP

Trang trại dâu tây Chimi Farm nằm ở Bản Áng 2 (xã Đông Sang, Mộc Châu, Sơn La), Chimi trồng chủ yếu là hai loại dâu giống Hàn Quốc và Nhật Bản. Trong 3 năm trở lại đây Chimi phát triển ngày càng mạnh đi đầu về nông nghiệp sạch theo tiêu chuẩn VietGAP. Dâu tây cũng có sức hút đặc biệt với du khách khi đến du lịch tại Mộc Châu bởi giá trị dinh dưỡng cao và mẫu mã quả đẹp. Mộc Châu, mảnh đất tuyệt vời được thiên nhiên ưu đãi quanh năm mát mẻ.  Chimi Farm, Trang trại dâu tây Mộc Châu, được thiết kế để đem tới trải nghiệm hoàn toàn mới cho khách du lịch. Tại đây, du khách được tận hưởng không khí trong lành tươi mát của rừng thông. Được tự tay hái nhưng trái dâu chín đỏ cong mọng, chụp những tấm ảnh tuyệt vời nhất.

Khu vực bán hoa cảnh của cơ sở 2

Khu vực bán hoa cảnh của cơ sở 2

Kệ bày sản phẩm của cơ sở 2

Kệ bày sản phẩm của cơ sở 2

Dâu tây trồng trong nhà kính

Dâu tây trồng trong nhà kính

  1. Những khuyến mãi đặc biệt của Chimi Farmtrong dịp khai trương cơ sở 2

Nhân dịp nghỉ lễ dương lịch 2019 Chimi Farm tưng bừng khai trương cơ sở 2 do nhu cầu của du khách, Chimi Farm vẫn miễn phí tham quan và chụp ảnh, đồng thời chỉ với hóa đơn từ 50k trở lên khách hàng sẽ được tặng thêm 1 sữa chua hoặc sinh tố dâu tây tùy ý.

Sữa chua dâu tây

Sữa chua dâu tây

Sinh tố dâu tây

Sinh tố dâu tây

Vậy các bạn còn chờ gì nữa mà không ghé qua cơ sở 2 của Chimi Farm ngay để được thưởng thức và tham quan vườn dâu tây ngay thôi.