Chimi Farm khẳng định thương hiệu dâu tây Mộc Châu

Chimi Farm khẳng định thương hiệu dâu tây Mộc Châu. Trong khoảng ba năm trở lại đây dâu tây Mộc Châu dần khẳng định được thương hiệu và chỗ đứng của mình trên thị trường hoa quả tại Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung.

  1. Dâu tây Mộc Châu đang dần phát triển và khẳng định được chỗ đứng

          Dâu tây là loại quả có giá trị kinh tế và dinh dưỡng cao, mẫu mã quả đẹp và có mùi vị thơm ngon. Huyện Mộc Châu là vùng đất có điều kiện tự nhiên cùng khí hậu mát mẻ tạo điều kiện cho cây dâu tây sinh trưởng và phát triển. Dâu tây Mộc Châu có được vị tươi ngon đó và giá cả phải chăng, quan trọng là được trồng một cách hết sức an toàn. Giống được tuyển lựa kỹ càng, nên khi thu hoạch cho ra được trái với chất lượng thơm, ngon.

Dâu tây Mộc Châu đang dần khẳng định thương hiệu của mình

Dâu tây Mộc Châu đang dần khẳng định thương hiệu của mình

         

Trải nghiệm hái dâu tây tại vườn

Trải nghiệm hái dâu tây tại vườn

          Trong khoảng ba năm trở lại đây dường như người tiêu dùng nhắc rất nhiều đến cụm từ “Dâu tây Mộc Châu”, phần nào cũng chứng tỏ được dâu tây đã trở thành một trong những thương hiệu về hoa quả sạch, đảm bảo và được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và ưa chuộng.

  1. Chimi Farm khẳng định thương hiệu dâu tây Mộc Châu

          Là trang trại dâu tây lớn nhất miền Bắc, Chimi Farm với diện tích gần 8ha trồng dâu tây sạch theo tiêu chuẩn VietGAP, được nhiều người biết đến, với 3 cơ sở ở Mộc Châu và Hà Nội. Chimi là trang trại trồng và bán lẻ dâu tây tươi, Chimi Farm còn là đơn vị phân phối cho các siêu thị và cửa hàng thực phẩm sạch có thương hiệu như: Vinmart, BigC, Bác Tôm…

Chimi Farm - Dâu tây Mộc Châu

Chimi Farm – Dâu tây Mộc Châu

Sinh tố dâu tây là món đồ uống được nhiều người ưa thích nhất của Chimi

Sinh tố dâu tây là món đồ uống được nhiều người ưa thích nhất của Chimi

Sữa chua dâu tây

Sữa chua dâu tây

Soda dâu tây và bánh Mousse

Soda dâu tây và bánh Mousse

          Đến với Chimi Farm các bạn sẽ được thưởng thức các sản phẩm đồ ăn, thức uống đều chế biến từ dâu tây tươi như: Sinh tố, sữa chua, soda, bánh mouse, gato dâu tây. Ngoài trồng và phân phối dâu tây Chimi Farm còn kết hợp với hình thức du lịch tham quan và trải nghiệm hái quả tại vườn, Chimi Farm  còn có cơ sở chế biến các sản phẩm khô từ dâu tây được khách hàng ưa thích và đánh giá cao như: Dâu sấy dẻo, mứt dâu tây, kẹo, bánh cookie dâu tây…