Chimi Farm Hà Nội – Mua 1kg dâu tươi được free sữa chua dâu tây

Chimi Farm Hà Nội – Mua 1kg dâu tươi được free sữa chua dâu tây. Là cơ sở 3 của Chimi Farm – Dâu tây Mộc Châu. Farm 3 tại địa chỉ 264 Âu Cơ, gần vườn hoa bãi đá sông Hồng đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhân dịp khai trương.

  1. Chimi Farm thương hiệu hàng đầu về dâu tây tại Mộc Châu

Được thành lập từ năm 2015 công ty cổ phần Chimi Việt Nam do giám đốc Vũ Văn Lực xây dựng từ những luống dâu tây với quy mô nhỏ chỉ 0,3ha tăng dần lên 1,5ha rồi 5ha. Sau hơn ba năm trang trại dâu tây Chimi đã có được những thành công nhất định trong việc khẳng định hiệu quả kinh tế của cây dâu tây tại Mộc Châu. Lĩnh vực chủ yếu của Chimi Farm là nông nghiệp theo tiêu chuẩn VietGAP và các sản phẩm chế biến từ nông nghiệp. Chimi Farm hiện nay đã phát triển có 3 cơ sở ở Mộc Châu và Hà Nội với quy mô lên tới hơn 6ha. Gần đây nhất là cơ sở 3 vừa mới khai trương tại vườn hoa bãi đá sông Hồng đang là địa điểm có sức hút nhất với các bạn trẻ dưới Hà Nội trong thời gian qua

Dâu tây của Chimi Farm được trồng trong nhà kính

Dâu tây của Chimi Farm được trồng trong nhà kính 

Dâu được trồng theo tiêu chuẩn VietGAP

Dâu được trồng theo tiêu chuẩn VietGAP

  1. Chimi Farm Hà Nội – Mua 1kg dâu tươi được free sữa chua dâu tây.

          Chimi Farm hiện nay đã phát triển có 3 cơ sở ở Mộc Châu và Hà Nội với quy mô lên tới hơn 6ha. Mới đây nhất là cơ sở 3 vừa mới khai trương tại 264 Âu Cơ, gần vườn hoa bãi đá sông Hồng đang là địa điểm có sức hút nhất với các bạn trẻ dưới Hà Nội trong thời gian qua. Chimi Farm thời gian gần đây là điểm được giới báo chí quan tâm vì lần đầu tiên tại Hà Nội có một vườn dâu tây được trồng theo tiêu chuẩn VietGAP ngay giữa lòng thủ đô, thường cây dâu chỉ hợp với những vùng đấy có khí hậu mát mẻ quanh năm. Chimi Farm đã áp dụng những kĩ thuật trong nông nghiệp để trồng được cây dâu tây ra quả trong đúng dịp tết Nguyên Đán để người dân thủ đô có cơ hội được tham quan cây dâu tây mà không cần đi xa lên tận Đà Lạt hay Mộc Châu, Sapa.

Dâu tây tươi được hái ngay tại vườn Chimi

Dâu tây tươi được hái ngay tại vườn Chimi

Khách hàng mua 1kg dâu tây sẽ được tặng 1 hũ sữa chua cực ngon của Chimi Farm

Khách hàng mua 1kg dâu tây sẽ được tặng 1 hũ sữa chua cực ngon của Chimi Farm

          Cũng nhân dịp khai trương Chimi Farm 3, công ty có khuyến mãi để tri ân khách hàng tại Hà Nội đã yêu mến sản phẩm của Chimi, với mỗi khách hàng tại Hà Nội khi mua 1 kg dâu tây tươi sẽ được tặng một cốc sữa chua dâu tây và được free ship.

Vậy các bạn còn chờ gì nữa mà không gọi ngay đến số hotline: 083.989.1110 để được nhân viên của Chimi Farm 3 hỗ trợ ship tận nơi.

 

 

                                                                                                                          Chimi Farm